Top bếp điện đôi perfect được ưa chuộng nhất hiện nay

Bếp điện đôi Perfect hiện đang được biết đến là bộ sản phẩm bếp được rất nhiều các chị em nội trợ săn đón vì sự tiện lợi, an toàn, sử dụng được với tất cả các loại nhồi như: Nhôm, inox, thủy tinh, sứ,… Với 2 model là PF-HP789 và PF-HP888, 2 mẫu bếp đôi này là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình. 

Bếp điện đôi Perfect PF-HP789

Với thiết kế rất hiện đại và gọn gàng bếp đôi Perfect PF-HP789 được thiết kế với 2 mâm nấu rất tiện lợi, giúp người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

Bếp điện đôi Perfect PF-HP789
Bếp điện đôi Perfect PF-HP789

Bếp được thiết kế với thân bếp được làm bằng thép với độ dày 0.4mm, phía mặt đầu đốt được làm bằng gang giúp tăng khả năng bền chắc và giúp nhiệt độ luôn đạt ở mức chính xác và có thể giữ nhiệt được lâu hơn. 

PF-HP789 với công suất làm việc 2000W giúp bếp được làm nóng một cách nhanh chóng. Bếp điện đôi Perfect PF-HP789 rất thích hợp và là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình và cho sinh viên, công nhân,…

Thông số kỹ thuật với nguồn điện áp sử dụng là 220V – 240V/50Hz – 60Hz, có khóa an toàn và hệ thống tự ngắt khi quá nhiệt. Nên rất an toàn cho đối với người sử dụng. Với thiết kế đường kinh mâm nhiệt 15,5cm với 2 mâm, rất an toàn khi sử dụng với các loại nồi, chảo có kích thước lớn. 

Bếp điện đôi Perfect với cơ chế cấp nhiệt từ cuộn dây mayso, giúp người dùng tiết kiệm được tối đa điện năng và rất an toàn trong quá trình sử dụng. 25kg là trọng lượng tối đa mà mỗi mâm nấu của bếp có thể chịu được. 

Với 5 mức điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi, cùng với trang bị đèn báo hiệu giúp bạn có thể sử dụng bếp một cách an toàn khi đạt ngưỡng nhiệt độ cao nhất của mỗi cấp độ bếp lúc này sẽ tự động ngắt điện để đảm bảo chuẩn nguồn nhiệt độ yêu cầu.

Bếp điện đôi Perfect PF-HP789 là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp nhỏ trong gia đình bạn. 

Bếp điện đôi Perfect PF-HP888

Sản phẩm bếp đôi tiếp theo của hãng Perfect mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn là bếp điện đôi Perfect PF-HP888. Sản phẩm này cũng có nguyên lý hoạt động giống với model PF-HP789 với thiết kế cấp nhiệt bằng cuộn dây mayso giúp tiết kiệm điện năng. Với thiết kế 2 mâm nhiệt nên đem lại rất nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng. 

Bếp điện đôi Perfect PF-HP888
Bếp điện đôi Perfect PF-HP888

Với thiết kế bên ngoài bao gồm: 

  • Mâm nhiệt hồng ngoại giúp làm nóng nhanh chóng và tiết kiệm tối đa điện năng và thích hợp với tất cả các loại nồi.
  • Đèn báo nguồn thông báo cho người sử dụng biết là bếp có đang được hoạt động hay không. 
  • Nút điều chỉnh nhiệt độ với 5 mức nhiệt độ khác nhau để bạn có thể điều chỉnh một cách dễ dàng và nhiệt độ tối đa có thể lên tới 380 độ C.  Cùng với hệ thống tự động ngắt khi quá nhiệt.
  • Bên mặt dưới của bếp điện đôi Perfect PF-HP888 được thiết kế với các khe tỏa nhiệt. Giúp bếp có thể tỏa nhiệt nhanh chóng trong quá trình làm việc và làm tăng thời gian sử dụng cho bếp. 

Hai model bếp điện đôi Perfect PF-HP888 và PF-HP789 là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng, với những thông tin trên có thể giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *